Hội thảo trực tuyến Quy định sử dụng nhãn VFCS và PEFC

Ngày 15/03/2023, Văn phòng Chứng chỉ quản lý rừng bền vững (VFCO) tổ chức hội thảo trực tuyến: Quy định sử dụng nhãn VFCS và PEFC. Tham gia hội thảo có hơn 60 đầu cầu với hơn 100 đại biểu là đại diện của các doanh nghiệp, tổ chức chứng nhận và các chuyên gia trong lĩnh vực chứng chỉ rừng và chuỗi hành trình sản phẩm.

Hội thảo đã giới thiệu về những quy định trong cấp phép, phạm vi sử dụng và các yêu cầu kỹ thuật nhãn VFCS và PEFC theo tiêu chuẩn PEFC ST 2001:2020, VFCS/PEFC ST 1008:2022 và VFCS/PEFC GD 1009:2020. Tại hội thảo, đại diện của Công ty Cao su Bình Thuận cũng tham gia chia sẻ trực quan về cách tạo nhãn PEFC trên trình tạo nhãn PEFC Label Generator.

 

Phần thảo luận đã nhận được nhiều câu hỏi về những tình huống khi sử dụng nhãn PEFC trên thực tế. Giải đáp của VFCO đã phần nào thỏa mãn được các thắc mắc của đại biểu và doanh nghiệp.

VFCO liên tục tổ chức các hoạt động hội thảo, tập huấn nhằm năng lực cho các doanh nghiệp, các chuyên gia và các bên liên quan về hệ thống chứng chỉ rừng VFCS/PEFC. Thông tin về các khóa tập huấn và các sự kiện được cập nhật thường xuyên trên website của VFCO.

VFCO

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
X