VFCO tham dự hội chợ quốc tế VIETNAM WOOD 2023

Hội chợ quốc tế về máy móc thiết bị công nghiệp và phụ kiện chế biến gỗ lần thứ 15 – VIETNAM WOOD 2023 tổ chức từ ngày 20/09/2023 đến ngày 23/09/2023 tại Trung Tâm Hội Chợ & Triển Lãm Sài Gòn (SECC), Thành phố Hồ Chí Minh. Văn phòng Chứng chỉ quản lý rừng bền vững (VFCO) và Tổ chức chứng nhận chứng chỉ rừng Quốc tế (PEFC) tham gia Hội chợ lần này tại gian hàng B709.

Hội chợ đã thu hút trên 320 nhà triển lãm đến từ 28 quốc gia, là nơi cung cấp đầy đủ và toàn diện các thông tin về các công nghệ, các tiến bộ về thiết bị sản xuất đồ gỗ và đồ nội thất trong đó có việc áp dụng công nghệ 4.0 trong sản xuất. Ngoài ra triển lãm còn cung cấp các vật liệu chế biến gỗ và hàng tiêu dùng, nguyên phụ liệu ngành gỗ.

Tại hội chợ, VFCO và PEFC đã giới thiệu tới khách thăm quan về Hệ thống chứng chỉ rừng quốc gia, hiện trạng và nguồn nguyên liệu gỗ được chứng nhận tại Việt Nam. Chúng tôi muốn nhấn mạnh thông điệp rằng, bên cạnh các thiết bị máy móc chế biến hiện đại, thì cũng rất cần quan tâm đến tính bền vững và hợp pháp của nguyên liệu chế biến.

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
X