VFCO tham gia Hội chợ nội thất gỗ “Furniture Sourcing Day” do HAWA tổ chức

Trong hai ngày, ngày 13-14/4/2022, Văn phòng Chứng chỉ quản lý rừng bền vững (VFCO) phối hợp với PEFC tham gia Hội chợ lớn nhất trong năm về nội thất gỗ “Furniture Sourcing Day” do Hội Mỹ nghệ và Chế biến gỗ TP. HCM (HAWA) tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tham gia hội chợ có hơn 300 doanh nghiệp và trên 100 văn phòng đại diện của các tổ chức liên quan đến sản xuất, chế biến, thương mại các sản phẩm gỗ. Hội chợ là cơ hội gặp gỡ và kết nối các nhà sản xuất, nhà mua hàng, nhà cung ứng thông qua các gian hàng giới thiệu sản phẩm, bàn giao thương và các sự kiện bên lề.

Thứ trưởng Bộ công thương ông Đỗ Thắng Hải, Chủ tịch HAWA ông Nguyễn Quốc Khanh, Vụ trưởng Vụ Phát triển sản xuất lâm nghiệp (Tổng cục Lâm nghiệp) ông Nguyễn Văn Diện và các quan khách đến thăm, chúc mừng gian hàng của VFCO và PEFC.

Hệ thống chứng chỉ rừng quốc gia VFCS được thành lập theo Quyết định số 1288/QĐ-TTg ngày 1/10/2018 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án Quản lý rừng bền vững và chứng chỉ rừng. VFCS là thành viên thứ 51 và được PEFC công nhận năm 2020. VFCO là tổ chức có tư cách pháp nhân chịu trách nhiệm quản lý và vận hành VFCS. Mục tiêu VFCO và PEFC hướng đến: i) Rừng được quản lý bền vững, đáp ứng các quy định của Việt Nam và quốc tế, đảm bảo các lợi ích kinh tế, xã hội và môi trường; ii) Truy suất nguồn gốc nguồn nguyên liệu được chứng chận chuỗi hành trình sản phẩm của PEFC từ rừng đến người tiêu dùng; iii) Các công ty nhận diện và sử dụng nguyên liệu được chứng nhận trong quá trình chế biến và thương mại được lưu trữ;

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
X